Vua trò chơi là cái tên được biết đến với  Yu-Gi-Oh, đã trở thành kỷ niệm khó phai của những người đam mê phim anime, hay truyện tranh, cùng tình tiết gay cấn thú vị xoay quanh các lá bài huyền thoại. Bạn vẫn còn nhớ khi được chiêm ngưỡng sức mạnh của chúng, bản thân từng trầm trồ phấn khích phải không nào?

Hãy cùng Jun88  điểm lại các lá bài huyền thoại trong yugioh bên dưới đây.

1. Relinquished 

Pegasus (Vegasasu) vai trò là một nhà thiết kế bài ma thuật, kết hợp với con mắt ma thuật đã có khả năng xem trộm bài, từ đó tự tay thiết kế cho mình những lá bài cực kỳ độc lạ. Ví dụ: Thế giới hoạt hình, hũ nhốt họ nhà rồng, Relinquished (Hay quái vật ảo giác). 

Relinquished là một trong các lá bài huyền thoại trong yugioh, con ác thú sở hữu điểm công, thủ bằng 0, khả năng triệu hồi sau khi hy sinh hai quái vật cấp thấp. Đặc biệt, chức năng vô cùng đáng sợ của nó là hút lấy lấy luôn điểm công, thủ và bài quái vật của đối phương. Hơn nữa, chúng sẽ lấy quái vật bị hút ra làm lá chắn đỡ đòn, nếu anh em vẫn quyết định tấn công. Người bị mất điểm gốc chính là chúng ta. 

2. Holactie the Creator of Light 

Holactie the Creator of Ligh là nữ thần đứng trên ba vị thần Ai Cập. Sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc, được triệu hồi bằng cách hiến tế 3 lá bài ma thuật. Khi đã kích hoạt việc triệu hồi Holactie, người chơi không thể hủy nó. Với sức mạnh bất khả chiến bại vô cùng lớn, bạn có thể thắng trận đấu nếu gọi được lá bài này.

Tham khảo trực tiếp tại https://www.00jun88.com/ 

3. Time Wizard 

Một món quà vô giá từ trên trời rơi xuống, đó là một quân bài có khả năng khủng khiếp, dành cho anh chàng Jonouchi. Chỉ trong 1 nốt nhạc, Time Wizard có thể hủy diệt toàn bộ quái thú của đối thủ. Nhưng đây là một canh bạc thật sự, người chơi phải phó mặc vào vận may với Roulette thời gian, vì phát huy khả năng xoay chuyển thời gian để tiêu diệt, hoặc làm suy yếu quái thú của đối phương.

Trường hợp quái vật của họ sẽ chết, nếu nó quay đúng ô đỏ. Ngược lại khi rơi vào ô đầu sọ, tất cả quái vật của anh em sẽ thảm hại. Điểm tấn công của chúng là 1/2, sẽ trừ vào điểm gốc của game thủ.

4. Hamon, Lord of Striking Thunder

Nhắc đến các lá bài huyền thoại trong yugioh nên kể đến Hamon, Lord of Striking Thunder, quân bài không thể được triệu hồi bình thường, mà phải gửi 3 bài phép mà người tham gia chơi điều khiển đến lăng mộ. Lá bài này sẽ gây 1000 sát thương cho đối thủ, khi giết quái vật của họ bằng trận đấu và đưa nó xuống mồ.

Bạn không thể chọn những quái thú khác làm mục tiêu để tấn công, trong khi đang điều khiển lá bài này lúc phòng thủ mở. Chúng ta sẽ không bị tổn thất gì, nếu thẻ bài này đang ở thế phòng thủ bị tiêu diệt. 

5. Dark Magician

Dark Magician là lá bài đặc trưng và nổi tiếng nhất, trong bộ bài của Yugi. Có được khả năng công thủ vô cùng ấn tượng, đặc biệt là những trận đối đầu tại vương quốc đấu bài. Điều quan trọng để lại dấu ấn khó phai chính là việc kết hợp thẻ bài này với những con bài khác. Từ Magical Hats (mũ ma thuật), Mystic Box (tủ ma thuật), cho đến Magician of Black Chaos (Phù thủy hỗn mang).

6. Red-Eyes Black Dragon 

Một con bài cực kỳ hiếm ở giai đoạn đầu của Yu-gi-oh, với sức tấn công phòng thủ cao bậc nhất.

Sau khi thắng cược với người chơi bài khủng long Ryuzaki, người may mắn sở hữu được quân bài này chính là Jonouchi. Red-Eyes Black Dragon (Hay rồng đen mắt đỏ) đã giúp Jonouchi giành chiến thắng ngoạn mục rất nhiều lần, cùng các dân chơi đầy mình kinh nghiệm như Kotsuzuka, Bandit Keith, Labyrinth Brothers. Chính vì thế, mà cậu có thể kiếm được số tiền khá lớn, giúp phẫu thuật mắt thành công cho em gái mình.

Chúng ta vừa điểm qua top 6 các lá bài huyền thoại trong yugioh, mong rằng những chia sẻ trên phần nào sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn nữa về trò chơi này. Chúc bạn may mắn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *